DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Thi công trần thạch cao ở tại TP Vinh Nghệ An
Thi công sơn Nghệ An,chúng tôi chuyên cung cấp,thi công sơn tại Nghệ An uy tín chất lượng nhất Nghệ An.
Tổng kho sơn kova tại Nghệ An.Chúng tôi chuyên cung cấp sơn kova chính hãng tại TP.Vinh,Hà Tĩnh,...giá cả,chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng khi mua tại sơn Nghệ An.
Sơn Chống nóng tại TP Vinh Nghệ An
Thi công sơn Nghệ An.Cung cấp,thi công sơn uy tín chất lượng nhất tại Nghệ An,đến với sơn Nghệ An quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng nhất. 0868 37 8686
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0971.067.326
Hôm nay: 238 | Tất cả: 262,723
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SẢN PHẨM > CHỐNG THẤM
Chống thấm sân thượng
Tin đăng ngày: 15/4/2021 - Xem: 1295
 
Chống thấm sân thượng
Mã sản phẩm: CTST
Hãng SX: SNA
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng
Giá bán: Liên hệ

Công ty chuyên dịch vụ chống thấm sân thượng chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Công ty chống thấm sân thượng với đội ngũ thợ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết DỨT ĐIỂM THẤM. Báo giá chống thấm NHANH – TIẾT KIỆM

Sân thượng bị thấm và cần phải chống thấm sân thượng NHANH CHÓNG và dứt điểm. Sân thượng là hạng mục thường bị thấm nhiều nhất và gây hậu quả nhiều nhất vì nó thấm xuống trần thạch cao làm cho hệ thống trần thạch cao bị mục và ố mốc. Thường nếu là trần thạch cao liền khối bạn phải thay thế luôn cả trần thạch cao nếu như để tình trạng thấm trần diễn ra lâu ngày mà không có phương án chống thấm dột cho sân thượng và mái tôn của mình. Công ty Toàn Cầu chuyên thi công chống thấm sân thượng CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Chống thấm sân thượng

Tìm hiểu các nguyên nhân sân thượng bị thấm?

– Sân thượng bị thấm do tác động khắc nghiệt của khí hậu
Sân thượng bị thấm do đường ống thoát nước bị tắc làm cho nước trên sân thượng bị đọng lâu ngày dẫn đễ sân thượng bị thấm.
– Nguyên nhân sân thượng bị thấm còn là do lớp gạch sàn sân thượng bị bong tróc và hở đường roang làm cho nước len xuống dưới nền gạch và lâu dần ngấm xuống trần bê tông.
– Quá trình xây dựng ban đầu không thực hiện chống thấm kỹ hoặc thi công không tạo mặt sàn sân thượng thoát nước tốt gây đọng vũng nước, nước lâu thoát dẫn đến sân thượng bị thấm.

Tại sao phải chống thấm sân thượng khi thấy các dấu hiệu hoặc tình trạng thấm đã diễn ra lâu ngày?
Sân thượng thấm lâu ngày sẽ thấm xuống trần nhà tầng dưới làm cho trần nhà bị ố mốc, vệt nước loang lỗ rất mất mĩ quan của phòng nhà bạn. Hoặc nếu nhà bạn ốp la phong thì còn nguy hiểm hơn, xấu nhất là bạn phải thay thế luôn cả dàn la phong thạch cao.
Tình trạng thấm lâu ngày còn dẫn đến việc kết cấu của toà nhà của bạn sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Các cót thép bị rỉ và bắt đầu tách rời với bê tông. Khi có sự thay đổi lớn về thời tiết có thể dẫn đến nhà bạn bị nứt tường, nứt sàn…
Có nhiều tình trạng nước chảy vào làm hư hỏng đồ đạc và tài sản của chủ nhà rất nguy hiểm. Vậy nên nhất thiết bạn phải tìm ngay một đơn vị chuyên thi công chống thấm sân thượng chuyên nghiệp về giúp bạn khắc phục dứt điểm tình trạng thấm sân thượng này.
Công ty chống thấm BẢO KHANH là công ty chống thấm chuyên nghiệp với đội ngũ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm sân thượng. Các quy trình chống thấm được chuẩn hoá và được kiểm tra chất lượng thi công nghiêm ngặt.

Các hạng mục chống thấm của chúng tôi:

– Thi công chống thấm sân thượng chuyên nghiệp
– Chống thấm nhà tắm, toilet, chống thấm nhà vệ sinh.
– Chống thấm tường nhà, chống thấm tường ngoài nhà, chống thấm tường giáp mí..
– Chống thấm bể cá, hồ nuôi cá.
– Dịch vụ chống thấm tầng hầm.
– Chống thấm dột mái tôn nhà xưởng.
Tại sao chọn công ty chống thấm Toàn Cầu để thi công chống thấm cho nhà của bạn?
– TIÊU CHÍ NHANH CHÓNG – UY TÍN HÀNG ĐẦU. Công ty luôn ý thức và Sẵn Sàng để có mặt giải quyết các vấn đề đặc biệt là thấm sân thượng cho khách hàng sớm nhất. Thi công lấy chữ tín làm đầu. Bạn chọn dịch vụ của chúng tôi là chọn SỰ AN TÂM.
– THỢ LÀNH NGHỀ – TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ thợ chống thấm sân thượng của chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nhà tắm. Các bạn xem các hình ảnh thực tế thi công của chúng tôi sẽ thấy được TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi.
– DỊCH VỤ BẢO HÀNH UY TÍN: Chúng tôi bảo hành trên từng thức tế công trình không hứa suông, thời gian bảo hành đi đôi với CAM KẾT và UY TÍN của công ty. Nên chọn dịch vụ chống thấm cho sân thượng của bạn là bạn chọn sự AN TÂM.

<< Sản phẩm >>
 
 
 
 
 
 
 

Tổng kho Sơn Nghệ An
Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0971.067.326
Website: http://sonnghean.com

Tin tức
 • Đất đầu tư Cửa Lò sát đường Bình Minh mặt đường 36m Ngu
 • Sàn giao dịch Bất động sản Nghệ An
 • Sơn Nghệ An NHỮNG LƯU Ý VỀ THỜI TIẾT KHI SƠN NGOẠI THẤ
 • Kinh nghiệm chọn sơn chống nóng, cách nhiệt tại Nghệ An
 • Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất và có hiệu quả
 • Lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi.Tại sơn Nghệ An quý khác
 • Cam kết đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu
 • Ngôn ngữ của màu sắc trong không gian
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0971067326