DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Thi công trần thạch cao ở tại TP Vinh Nghệ An
Thi công sơn Nghệ An,chúng tôi chuyên cung cấp,thi công sơn tại Nghệ An uy tín chất lượng nhất Nghệ An.
Tổng kho sơn kova tại Nghệ An.Chúng tôi chuyên cung cấp sơn kova chính hãng tại TP.Vinh,Hà Tĩnh,...giá cả,chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng khi mua tại sơn Nghệ An.
Sơn Chống nóng tại TP Vinh Nghệ An
Thi công sơn Nghệ An.Cung cấp,thi công sơn uy tín chất lượng nhất tại Nghệ An,đến với sơn Nghệ An quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng nhất. 0868 37 8686
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0971.067.326
Hôm nay: 232 | Tất cả: 262,717
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
GIỚI THIỆU
Sơn Nhà Nghệ An.Nếu được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt về Sơn Nghệ An & là nền tảng trong suốt hơn 5 năm hình thành & phát triển thương hiệu “Sơn Nhà Đẹp Nghệ An” thì đó chỉ có thể là chữ “Tín & Tâm” khi Sơn Nghệ An chúng tôi biến niềm đam mê của những kỹ sư/kiến trúc sư trở thành những công trình kiệt tác làm đẹp cho đất nước.
Tin đăng ngày: 18/1/2012 - Xem: 4740
 

1. Lời ngỏ

Kính gửi quý khách hàng trên toàn quốc,
Nếu được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt & là nền tảng trong suốt hơn 15 năm hình thành & phát triển thương hiệu “Sơn Nhà Đẹp” thì đó chỉ có thể là chữ “Tín & Tâm” khi chúng tôi biến niềm đam mê của những kỹ sư/kiến trúc sư trở thành những công trình kiệt tác làm đẹp cho đất nước. Bắt nguồn từ khát vọng phi thường “Đưa thương hiệu Sơn Nhà Đẹp trở thành thương hiệu tin cậy trong lòng người Việt & được công nhận trên thế giới” – Thương hiệu “Sơn Nhà Đẹp” cứ thế mà lớn mạnh vượt qua bao khó khăn để khẳng định một điều duy nhất vầ chất lượng, thẩm mỹ và những bước tiến đột phá trong sản phẩm/dịch vụ. Đến nay “Sơn Nhà Đẹp” tự hào trở thành thương hiệu uy tín số 1 lĩnh vực sơn tại Việt Nam và bắt đầu có mặt tại 9 quốc gia trên thế giới. Nguyên nhân chủ yếu chính là ở CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ công trình vượt trội và đội ngũ chuyên gia/thợ lành nghề hội tụ đầy đủ Tâm – Tài – Đức.

Sơn Nhà Nghệ An

Ngày nay, “Sơn Nhà Đẹp” không ngừng lớn mạnh và đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sơn ở thị trường trong nước cũng như quốc tế đặc biệt là thị trường dân dụng cao cấp ở các tỉnh miền Bắc – một thị trường đòi hỏi rất cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình. Nhận biết được thế mạnh của mình, mỗi thành viên “Sơn Nhà Đẹp” từ nhân viên đến ban lãnh đạo luôn không ngừng học hỏi & làm việc say mê nghiêm túc để có thể giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng/thẩm mỹ trên từng công trình. Từ đó có để mang đến cho quý khách hàng những không gian được trang trí đẹp, sang trọng và độ bền cao nhất.
Với những thành công bước đầu cùng nền tảng vững chắc về kỹ thuật công nghệ đặc biệt là sự tin tưởng yêu mến của quý khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên “Sơn Nhà Đẹp” tin tưởng thương hiệu “Sơn Nhà Đẹp” sẽ ngày càng phát triển trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

2.  Tầm nhìn sứ mệnh

– Tầm nhìn:
Trở thành thương hiệu nhà thầu hàng đầu Việt Nam & khẳng định được vị thế tại các nước trong khu vực chính là nền tảng cho tất cả các hoạt động của “Sơn Nhà Đẹp” và là nguồn cảm hứng thúc đẩy đội ngũ chuyên gia/nhân viên không ngừng phấn đấu lao động hăng say tạo nên nhiều công trình sơn sang trọng bền đẹp với thời gian.
– Sứ mệnh:
+ Thứ nhất: Đảm bảo chất lượng trên từng công trình
+ Thứ hai: Đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo & phong cách độc đáo riêng biệt.
+ Thứ ba: Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
+ Thứ tư: Tuân thủ & đảm bảo an toàn lao động trong hoạt động thi công trên công trình.

3. Lợi thế cạnh tranh nổi bật

– Là đối tác hàng đầu của các hãng sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay: Dulux, Jotun, Kova, Nippon, Mykolor
– 100% vật liệu sơn được nhập chính hãng Dulux, Jotun, Kova, Nippon, Mykolor
– Tuyệt đối không tư vấn/ sử dụng vật liệu của các hãng sơn mới, sơn cỏ, sơn kém chất lượng.
– Nhóm chuyên gia tư vấn/thiết kế hàng đầu lĩnh vực sơn (trên 10 năm kinh nghiệm)
– Hội tụ nhiều thợ sơn giỏi nhất trên toàn quốc (trên 10 năm kinh nghiệm)
– Nhà thầu duy nhất dám bảo hành công trình sơn đến 10 năm.

4. Triết lý kinh doanh

“Sơn Nhà Đẹp” tin rằng, bất kỳ một thương hiệu thành công nào cũng đều bắt nguồn từ sự TÍN NHIỆM của người tiêu dùng dành cho sản phẩm/công trình của thương hiệu đó và yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tín nhiệm đó chính là chất lượng của sản phẩm/công trình.
“Thị trường không bao giờ bão hòa với một sản phẩm tốt, nhưng nó sẽ bị bão hòa vô cùng nhanh chóng với một sản phẩm tồi” – Henry Ford (1863-1947)
Thương hiệu “Sơn Nhà Đẹp” đã và đang tiếp tục được hơn 1 TRIỆU gia đình trên khắp cả nước tín nhiệm bằng chính chất lượng/thẩm mỹ trên từng công trình từ những công trình nhỏ đến các dự án cao cấp.

Giới thiệu khác:
Chống nóng Sơn nghệ An.Điện thoại sơn Nghệ An 0868 37 8686.website sơn Nghệ An http://sonnghean.com (17/4/2019)
Thi công sơn Nghệ An.Cung cấp,thi công sơn uy tín chất lượng nhất tại Nghệ An,đến với sơn Nghệ An quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng nhất. 0868 37 8686 (10/4/2019)
Thi công chống nóng Nghệ An,Sơn chống nóng mái tôn Nghệ An sẽ giúp bạn giảm nhiệt độ đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Tùy vào nhiệt độ trên bề mặt mái tôn là bao nhiêu Thì sơn chống nóng Nghệ An cho mái tôn sẽ giúp giảm được bao nhiêu độ. Nếu nhiệt độ bề mặt mái tôn khoảng 60 độ thì sơn chống nóng Nghệ An sẽ giúp giảm từ 25 đến 30 độ. (3/12/2014)
Sơn Nhà Nghệ An.Nếu được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt về Sơn Nghệ An & là nền tảng trong suốt hơn 5 năm hình thành & phát triển thương hiệu “Sơn Nhà Đẹp Nghệ An” thì đó chỉ có thể là chữ “Tín & Tâm” khi Sơn Nghệ An chúng tôi biến niềm đam mê của những kỹ sư/kiến trúc sư trở thành những công trình kiệt tác làm đẹp cho đất nước. (18/1/2012)

Tổng kho Sơn Nghệ An
Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0971.067.326
Website: http://sonnghean.com

Tin tức
 • Đất đầu tư Cửa Lò sát đường Bình Minh mặt đường 36m Ngu
 • Sàn giao dịch Bất động sản Nghệ An
 • Sơn Nghệ An NHỮNG LƯU Ý VỀ THỜI TIẾT KHI SƠN NGOẠI THẤ
 • Kinh nghiệm chọn sơn chống nóng, cách nhiệt tại Nghệ An
 • Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất và có hiệu quả
 • Lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi.Tại sơn Nghệ An quý khác
 • Cam kết đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu
 • Ngôn ngữ của màu sắc trong không gian
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0971067326